รับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์เปิดใหม่ ทุกประเภท

โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Google รับทำ SEO ด้วยวิธีโปรโมทอันปลอดภัย สายขาว ติดทน ติดนาน ไม่ให้โดนแบนจาก Google รับทำ SEO  Website, Youtube

รับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์เปิดใหม่

แล้ว SEO คืออะไร?

SEO ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimization หมายถึง กระบวนการที่ทำให้เว็บไซต์ หรือชื่อเว็บไซต์ของเราแสดงอยู่ในตำแหน่งอันดับที่ดีที่สุดของการค้นหาผ่าน Search Engine หรือ โปรแกรมค้นหา ด้วยคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา หรือ Keyword

การทำ SEO ของเราก็คือการปรับแต่งเว็บไซต์ของลูกค้าทั้งปัจจัยภายในและภายนอกเว็บไซต์ เพื่อให้ Google มองว่าเว็บไซต์ ของลูกค้ามีคุณภาพก็จะปรับอันดับให้สูงขึ้น

Search Engine คืออะไร?

Search Engine คือ เครื่องมือค้นหาข้อมูลผ่าน Internet ซึ่งโปรแกรมในการใช้สำหรับค้นหาข้อมูลเว็บไซต์ หรือเว็บไซต์ที่ใช้ในการค้นหาข้อมูล จะเรียกว่า Web Search Engine (เว็บเสิร์ชเอนจิ้น) เช่น Google , Yahoo, Sanook, Bing ฯลฯ เหล่านี้จะเป็น Search Engine ทั้งหมด

Keyword คืออะไร?

Keyword คือ คำ ที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์จะค้นหาใน Google และหากต้องการให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับสูงๆ ในการค้นหาของ Google การเลือกคำ Keyword จึงมีความสำคัญมาก ให้เลือกคำที่มีการแข่งขันไม่สูงมาก และมีคนค้นพอสมควร จากนั้นใส่คำเหล่านี้ลงไปในบทความของเรา เพื่อเน้นใน Google ทราบว่าใจความหลักของบทความนี้คืออะไร

สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทุกคนที่ทำเว็บสามารถทำได้ด้วยตนเอง  แต่การทำ SEO ปกติต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก หากคุณมีทีมงานไม่เพียงพอที่จะทำไปพร้อมๆ กับการทำธุรกิจ ตัวเลือกที่ดีคือ ให้ Out Source คอยดูแลเฉพาะส่วนนี้ให้ แล้วเอาเวลาทีมงานของคุณ รักษาคุณภาพบริการ และรักษาฐานลูกค้าดีกว่า

 

บริการรับทำ SEM ด้วย

บริการรับทำ SEM  คือการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณ ให้ติดหน้าแรกของ Google  ด้วยการซื้อโฆษณากับ Google Search โดยการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดเพื่อหาลูกค้าที่ตรงกลุ่ม และซื้อโฆษณาเข้ามาเว็บไซต์หลักของคุณ  โดยคิดค่าบริการ 30% ของยอดงบประมาณที่ต้องการลงโฆษณา

ทุกวันนี้ใครๆ ก็ใช้ Google ในการค้นหาสินค้าและบริการที่อยากซื้อ อยากดู หรือที่ตนเองสนใจ ยิ่งเว็บไซด์ของคุณขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มโอกาสทางการค้ามากขึ้นเท่านั้น

ติดต่อ ทำ SEO  ติดต่อโฆษณา ที่ Chat 

 

LOVE - LIKE - SHARE